CHO CUỘC SỐNG THÊM SANG

Với 3T: Tài - Tâm – Tầm sẵn sàng đồng hành, tạo “Cho cuộc sống thêm sang”, tạo cơ hội phát triển cho tất cả những ai muốn có một cơ hội phát triển. Ở tại 3TCOMPANY  anh chị em sẽ được xây dựng một sự nghiệp trọn đời.

Sứ mệnh của 3TCOMPANY

 3TCOMPANY hoạt động với phương châm “Cho cuộc sống thêm sang”. Chúng tôi hoạt động dựa trên con người là chủ cơ sở sản xuất, do đó làm giàu cho nhân sự của mình là trách nhiệm và sứ mệnh của chúng tôi. Chúng tôi muốn tất cả mọi người khi tham gia chuỗi hoạt động của 3TCOMPANY đều có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chính vì vậy chúng tôi luôn đặt nặng vấn đề tuyển chọn, đào tạo được một đội ngủ nhân sự là những người tạo ra giá trị. Dựa vào điều này để đánh giá, để chọn con người.

Một nhân sự thế nào mới tạo ra giá trị?

Đó là một nhân sự biết mình cần phải làm gì, mưu cầu gì ở doanh nghiệp, đầu từ sức lao động của mình sao cho sinh lợi gấp 4 lần giá trị nhận được.

Với 4 phần giá trị này 3TCOMPANY sẽ phân bổ như sau.

- Phần thứ nhất: Trả lương cho nhân sự

- Phần thứ hai  : Trả thưởng cho nhân sự

- Phần thứ ba   : Trả cho chương trình học tập của nhân sự.

- Phần thứ tư   : Đầu tư lại công việc cho nhân sự.

Để đúng với tâm niệm của doanh nghiệp: "Cho cuộc sống thêm sang". Chúng tôi muốn một nhân sự khi bước vào hoạt động trong Cổ máy của 3TCOMPANY phải hiểu được mình, cần điều gì (mục tiêu), phải làm gì (cách giải quyết), đạt được gì (kết quả). 

Hãy cùng chúng tôi làm việc để "cho cuộc sống thêm sang".

Người đại diện phát ngôn

TR.

Bán Gạo Sạch
3tcompany cho ra đời chuỗi cửa hàng 3T Gạo, hoạt động chính tại thị trường lẻ TP.HCM, một vùng đất năng động, phát triển.Với những ưu thế sẵn có chúng...
Gạo giá rẻ ở tphcm
3tcompany muôn đi cùng thời cuộc, đa dạng hóa chủng loại sản phẩm để phục vụ được đại đa số người dân, với cách chọn phân khúc trung bình, 3TGạo của 3...
Để lại một bình luận
Bài viết liên quan