GIẤC MƠ CỦA NGƯỜI SÁNG LẬP 3TCOMPANY

Ngày từ khi còn là học sinh trung học, giấc mở của anh bạn này là làm sao có được cuộc sống tốt đẹp, sáng lập cho mình một doanh nghiệp, làm việc kiếm tiền. Góp phần chăm lo cho người già và trẻ em.

Vì anh biết trẻ em cần được nuôi dưỡng, hung đúc, rèn luyện để cho chúng trưởng thành và làm được việc tự nuôi sống bản thân mình, giỏi thì chăm lo cho người thân xung quanh, giỏi nữa thì giúp cho thôn xóm, làng xã, giỏi nữa thì giúp cho xã hội, đất nước.

Còn Người già thì sức yếu, sức lao động kém dần, nên cần được quan tâm và lo lắng, để mấy năm tuổi già đỡ âu sầu, để sống sao tốt thân, đẹp đời, để chứng kiến đời sống xã hội, là một nhân chứng sống hữu hiệu truyền dạy lại cho thế hệ trẻ thơ.

Công việc mà chàng trai trẻ ấy muốn làm đó là xây trường, xây viện dưỡng lão, để người trẻ cơ nhỡ thì có nhà, người già neo đơn thì có nơi nương tựa cuối đời.

Trái tim bé nhỏ đó ngày một lớn, trưởng thành, bất đầu niềm tin cho sự nghiệp của riêng mình, anh cố gắng đi, đi để đến nơi cần đến, để làm được cho mình giấc mơ thời trẻ thơ.

(Trích dòng tâm sự của người sáng lập 3tcompany).

TR.

CHIÊU MỘ NHÂN LỰC
3tcompany chuẩn bị nguồn nhân lực phát triển cho các bước tiếp theo, để thích ứng với thị trường, trong kế hoạch phát triển toàn diện,  3tcompany...
1 tấn gạo giá bao nhiêu
Mỗi sản phẩm gạo có giá khác nhau, tùy vào nhu cầu của người mua mà giá sản phẩm có giá 1 tấn gạo giá bao nhiêu, Mua 1 tấn gạo giá 10.000đ thì 1 ...
Để lại một bình luận
Bài viết liên quan