Hiển thị:
Trang

Gạo Nếp Bắc

25.000 VNĐ

GẠO NẾP BẮC Giới thiệu chung: Gạo Nếp Bắc được trồng trong vùng chuyên canh cho chất lượng tối ưu hơn, mang lại cho sản phẩm nếp có thêm ưu điểm hơn.  ..

GẠO TÀI NGUYÊN LONG AN

16.000 VNĐ

GẠO TÀI NGUYÊN LONG AN Giới thiệu chung: GẠO TÀI NGUYÊN LONG AN được trồng trong vùng chuyên canh của Long An, mang lại cho hạt gạo có vị đặc..

Gạo Tài Nguyên Sữa Chợ Đào

17.000 VNĐ

GẠO TÀI NGUYÊN SỮA CHỢ ĐÀO Giới thiệu chung: GẠO TÀI NGUYÊN SỮA CHỢ ĐÀO được trồng trong vùng chuyên canh của Long An..

GẠO THƠM LÀI

16.000 VNĐ

GẠO THƠM LÀI Giới thiệu chung: GẠO THƠM LÀI được sản xuất từ giống lúa nổi tiếng từ Thái Lan - Giống Jasmine 85 đã được Việ..

Gạo Thơm ST-Sóc Trăng

23.000 VNĐ

GẠO THƠM ST-SÓC TRĂNG Giới thiệu chung: GẠO THƠM ST-SÓC TRĂNG được trồng trong vùng chuyên canh của tỉnh Sóc Trăng, tại thêm ưu tính cho hạt..

Gạo Thơm Thái

14.000 VNĐ

GẠO THƠM THÁI Giới thiệu chung: GẠO THƠM THÁI được sản xuất từ giống lúa nổi tiếng từ Thái Lan - Giống Jasmine 85 đã được Viê..

GẠO ĐÀI LOAN BIỂN

19.000 VNĐ

ĐÀI LOAN BIỂN Giới thiệu chung: Gạo ĐÀI LOAN BIỂN được trồng trong vùng chuyên canh cho giống VD20, mang lại cho sản phẩm gạo có được ưu điểm hơn &..

GẠO GIỐNG NHẬT

23.000 VNĐ

GẠO GIỐNG NHẬT-JAPONICA Giới thiệu chung: GẠO GIỐNG NHẬT- với giống thông thường được biết nhiều với tên JAPONICA..

GẠO LÀI SỮA

16.000 VNĐ

GẠO LÀI SỮA Giới thiệu chung: Gạo Lài Sữa- là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các bữa cơm, là loại giống được nhiều tin y&e..

LÀI MIÊN

22.000 VNĐ

Đặc tính sản phẩm: Gạo hạt dài, trắng, thơm dẻo, dòng lúa mùa dài ngày, được trồng trên nền hữu cơ, tạo cho sản phẩm có được vi đặc trương mà..

Nấm Linh Chi Đỏ nguyên tai 0,5KG

551.200 VNĐ

Thông tin thêm Công dụng Nấm Linh Chi đỏ Việt Nam và cách sử dụng hiệu quả 1.Giới thiệu sản phẩm        Nấm Linh Chi được chia th&agr..

Nếp Thái

22.000 VNĐ

GẠO NẾP THÁI Giới thiệu chung: Gạo Nếp Thái được trồng nhiều tại các tỉnh phí Nam, cho chất lượng tốt, bán được giá cao.  Đặc điểm ..

Hiển thị từ 1 đến 12 của 16 (2 Trang)