VỀ CHÚNG TÔI

CTY TNHH 3T VN được gọi thông thường với tên 3TCOMPANY.Công ty được xây dựng trên nền tảng con người là chủ lực.

3T được cấu thành từ:

- T thứ nhất: Tài Năng

- T thứ hai: Tâm đức

- T Thứ ba: Tầm nhìn

Chính vì vậy chúng tôi rất chú trọng đến sự phát triển con người. Con người được xem là vốn quý đầu tiên mà chúng tôi cần nghiên cứu, chọn lựa, huấn luyện, tạo cơ hội, tạo môi trường cho nhân sự phát triển.

Trong từ giai đoạn chúng tôi sẽ có những khóa chuyên tu đào tạo để nhân sự có sự thấm nhuần về tư tưởng của 3TCOMPANY.

Tại 3TCOMPANY chúng ta sẽ xây dựng một sự nghiệp trọn đời. Tất cả sự đóng góp của anh chị em trong công ty luôn được ghi nhận. Cty sẽ hậu tạ lại công ơn đó của tất cả anh chị em.

Mỗi nhân sự tại 3TCOMPANY được xây dựng với tự thế là một đối tác độc lập của công ty. Dù ở bất cứ thời gian nào, dù ở bất cứ nơi nào trên thế giới, phần công lao của tất cả anh chị em đều được công ty theo dõi, ghi nhận. Công sức của tất cả anh chị em, được chúng tôi chuyển thành tiền, chuyển vào tài khoản định kỳ. Dù các anh chị em đang hoạt động tại công ty, hay đang làm ở bất cứ nơi nào, hoặc đang nghĩ hưu. Do vậy, trong quá trình hoạt động anh chị em càng đóng góp bao nhiêu thì sau này, nó chính là của hồi môn của anh chị em. Nếu anh chị không nhận chúng tôi vẫn trả, tiếp đó số tiền đó sẽ được chuyển lại cho người thừa kế hợp pháp của tất cả anh chị em. Nếu không chuyển được cho người thừa kế, số tiền anh chị em tích gọp được tại công ty sẽ được chuyển cho một trung tâm từ thiện mà anh chị em thường xuyên làm công tác, với chính tên của anh chị em.

Với 3T: Tài - Tâm – Tầm sẵn sàng đồng hành, tạo “Cho cuộc sống thêm sang”, tạo cơ hội phát triển cho tất cả những ai muốn có một cơ hội phát triển. Ở tại 3TCOMPANY  anh chị em sẽ được xây dựng một sự nghiệp trọn đời.

Sứ mệnh của 3TCOMPANY

 3TCOMPANY hoạt động với phương châm “Cho cuộc sống thêm sang”. Chúng tôi hoạt động dựa trên con người là chủ cơ sở sản xuất, do đó làm giàu cho nhân sự của mình là trách nhiệm và sứ mệnh của chúng tôi. Chúng tôi muốn tất cả mọi người khi tham gia chuỗi hoạt động của 3TCOMPANY đều có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

BAN GIÁM ĐỐC

     (Đã xem)